Bàn giao máy CNC chuyên làm nhà cổ tại nhà anh Sự Chương Mỹ Hà nội

  12/01/2022

Do nhu cầu sản xuất tăng cao vào dịp cuối năm 2021 và đầu năm 2022 nên anh Sự tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã quyết định đầu tư cho xưởng gỗ của mình 01 máy CNC đục khắc gỗ 3D 2225-6 nâng cấp hạ âm mặt bàn tại Đông Phương Hà Nội. Đây là cấu hình máy CNC đang được nhiều cơ sở mộc lựa chọn đầu tư trong thời gian gần đây.

Cấu hình máy CNC khắc gỗ 2225-6 tại nhà anh Sự

may-cnc-lam-nha-coMÁY ĐƯỢC CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG ĐẾN NHÀ ANH SỰ

|| Tham khảo: Cấu hình máy CNC đục gỗ 3D

Máy còn hay được anh chị em ngành mộc gọi là “Máy CNC làm nhà cổ” bởi với việc hạ âm mặt bàn và nâng cấp vai máy nên rất phù hợp để gia công các phôi gỗ với kích thước lớn trong quá trình làm nhà cổ.

Như đã trình bày ở trên, điều đặc biệt trong cấu hình máy là vai máy được nâng từ 250mm lên 350mm kết hợp với hạ âm mặt bàn xuống 100mm là tổng vai máy lên tới 400mm, có thể gia công phôi gỗ dày lên tới 35cm.

Sản phẩm được trang bị bộ điều khiển Ca100 Pro với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt dễ dàng sử dụng cho cả người mới dùng. Đặc biệt bộ điều khiển này lưu giữ được gốc tọa độ khi gặp sự cố mất điện. Khi có điện trở lại chỉ cần vài thao tác là có thể tiếp tục chạy máy.

Dẫn hướng các trục sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Công suất củ đục có thể nâng cấp lên 2.2Kw để có thể đục sâu phôi gỗ dày 7cm.

Khung bệ vững chắc được gia công chính xác từ máy phay giường của Nga, giúp đem lại quá trình vận hành trơn chu, êm ái, nhịp nhàng.

Khổ làm việc 2m2-2m5 là khổ lớn giúp tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng của nhà cổ.

Quy trình bàn giao máy tại Đông Phương Hà Nội

may-cnc-lam-nha-co-1CẤU HÌNH MÁY CNC CHUYÊN LÀM NHÀ CỔ

Test và kiểm tra máy 2-3 ngày trước khi tiến hành bàn giao:

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Thông báo về thời gian giao máy cho khách hàng:

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy

Vận chuyển máy theo đúng tiến độ:

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy CNC Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Tháo lắp tại nhà khách:

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

Lắp đặt và lập biên bản bàn giao:

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Với hệ thống chi nhánh Bắc - Nam cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn khắc phục sự cố trong thời gian tối đa 72h kể từ khi được báo.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

CNC Windcam xin cảm ơn anh Sự đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 tại Đông Phương Hà Nội.

|| Tham khảo: Cấu hình máy CNC khắc gỗ 3D 2225

GIỚI THIỆU CẤU HÌNH MÁY CNC CHUYÊN LÀM NHÀ CỔ

 

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả