BÀN GIAO 01 MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 | ANH TIẾN KIÊN GIANG

  16/12/2021

Máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 6 đầu đục là sản phẩm nằm trong TOP bán chạy tại Đông Phương trong năm 2021. Với tính năng ưu việt, cấu hình hiện đại, sản phẩm phù hợp với các cơ sở mộc quy mô vừa và lớn. Anh Tiến tại Kiên Giang đã nhanh tay sở hữu cho xưởng mộc của mình 01 chiếc máy CNC 2225-6 để phục vụ các đơn hàng lớn trong dịp cuối năm.

ban-giao-may-cnc-windcam-tai-kien giangHình máy CNC 2225-6 lắp đặt hoàn thiện tại nhà anh Tiến

Xem chi tiết: Cấu hình máy CNC chạm gỗ 2225-6 Windcam

Quy trình bàn giao máy tại Đông Phương Hà Nội

Test và kiểm tra máy 2-3 ngày trước khi tiến hành bàn giao:

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Thông báo về thời gian giao máy cho khách hàng:

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy

Vận chuyển máy theo đúng tiến độ:

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy CNC Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Tháo lắp tại nhà khách:

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

Lắp đặt và lập biên bản bàn giao:

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

ban-giao-may-cnc-windcam-tai-kien giang-1Máy CNC chạm gỗ 2225-6 tại Đông Phương

Đặc điểm máy CNC chạm gỗ 2225-6 đầu Windcam

Anh Tiến đã lựa chọn chiếc máy CNC chạm gỗ 2225-6 màu vàng rực rỡ với các đặc điểm nổi bật sau:

Máy khắc CNC Đông Phương Hà Nội khổ làm việc 2m2 x 2m5. Là dòng máy CNC chạm khắc gỗ chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ. Dòng máy này đáp ứng được mọi nhu cầu chạm khắc 3D trên gỗ như đục khắc giường tủ, bàn ghế cũng như tất cả các loại nội thất bằng gỗ khác.

Máy khắc CNC loại này phù hợp với cơ sở sản xuất bàn ghế, giường tủ, đồ thờ và các loại nội thất gỗ khác. Từ những chi tiết nhỏ nhất chỉ vài cm đến những sản phẩm lớn nhất như tranh gỗ phù điêu các loại máy khắc cnc đều đảm nhận rất tốt.

Máy được trang bị 6 củ đục vi tính có thể đồng thời tạo ra 6 sản phẩm giống nhau trong cùng một lần gia công.

Với thiết kế cơ khí vững chắc, màu sắc bắt mắt, vận hành mạnh mẽ, ổn định hoạt động được cả ngày đêm giúp khách hàng tối ưu được năng suất.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Xem thêm: 5 Ưu điểm nổi bật trong chính sách khách hàng tại Đông Phương

Chính sách bảo hành

Bảo hành: 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Với hệ thống chi nhánh Bắc - Nam cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn khắc phục sự cố trong thời gian tối đa 72h kể từ khi được báo.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

CNC Windcam xin cảm ơn anh Tiến đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 tại Đông Phương Hà Nội.

Báo giá máy CNC chạm khắc gỗ Windcam tại Cà Mau

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả