BÀN GIAO MÁY CẮT CNC 1325-1 ĐẦU || CÔNG TY LIVAS THẠCH THẤT

  07/12/2021

Vừa qua Công ty Livas đã đầu tư 01 máy CNC cắt gỗ Windcam 1325-1 đầu tại Công ty Đông Phương Hà Nội. Sản phẩm trang bị 01 spindle công suất cao, chuyên cắt gỗ công nghiệp, gia công đồ nội thất.

may-cnc-dong-phuongMáy CNC Windcam cắt gỗ 1325-1

Tìm hiểu công ty Livas

Công ty LIVAS tại Thạch Thất Hà Nội là đơn vị chuyên nhà sản xuất và cùng cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu decor hàng đầu hiện nay. LIVAS cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH LIVAS hoạt động trong lĩnh vực gia công cánh Acrylic no line với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công trình như ý, những không gian sống lý tưởng. Trong hơn 8 năm hoạt động, Livas Vina đã được tin tưởng và thực hiền nhiều dự án với các đối tác lớn nhỏ như XHome, V6 Design, Halam Furniture,…

Tham khảo sản phẩm: Máy CNC cắt gỗ Windcam 1325-1

Đặc điểm nổi bật của máy CNC 1325-1 đầu

Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

Máy CNC quảng cáo Đông Phương cắt rất tốt ALU từ 2 đến 6mm, tấm MDF dầy 18mm, Mica 2cm. Gỗ 4cm. Với Inox máy có thể cắt được Inox dầy 1mm.

Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, giảm thiểu việc lỗi hỏng sản phẩm. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Bảo hành: 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện.

Với hệ thống chi nhánh Bắc - Nam cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn khắc phục sự cố trong thời gian tối đa 72h kể từ khi được báo.

Kết hợp chính sách 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành giúp quý khách giảm thiểu thời gian máy dừng. Quý khách sẽ có vật tư thay thế ngay, đảm bảo tiến độ sản xuất.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Động cơ Spindle Windcam làm mát bằng nước, công suất lớn. Có thể cắt được các sản phẩm ván và cánh cửa gỗ dày đến 2cm chỉ trong 1 lần cắt.

nhat-ky-xuat-may-cncVận chuyển máy CNC Windcam tới Công ty Livas

Chính sách chuyển giao công nghệ tại Đông Phương

Thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty vì vậy Đông Phương luôn đặt công tác sau bán hàng lên hàng đầu. Ngoài chế độ bảo hành 1 đổi 1 đặc biệt, công tác chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành và làm file mẫu luôn được công ty chú trọng quan tâm.

Thông thường sau khóa đào tạo miễn phí từ 10 đến 15 ngày tại công ty, khách hàng sẽ tự có khả năng thiết kế, vẽ và lập trình các bản vẽ thiết kế, làm chủ công nghệ vận hành máy và chạy máy ổn định.

Ngoài ra với những sản phẩm mới lạ công ty hỗ trợ quét mẫu bằng máy scan 3D miễn phí. Đảm bảo mọi khách hàng mua máy của công ty đều có đủ bản lĩnh, sự tự tin và trình độ tay nghề cao để cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và tiến độ chạy máy với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Đặc biệt trong thời gian đầu nếu quý khách cần hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật vẽ mẫu của Đông Phương sẽ hỗ trợ quý khách vẽ mẫu theo yêu cầu miễn phí.

Đông Phương Hà Nội là đơn vị duy nhất ở Việt Nam nhận quét mẫu miễn phí cho khách hàng kể cả quý khách chưa từng mua máy tại công ty.

Công ty có chỗ ăn ngủ miễn phí tại công ty trong quá trình học vẽ mẫu và vận hành máy, không giới hạn thời gian đào tạo và số người học vẽ mẫu và thực hành tại công ty.

Tham khảo: Giới thiệu cấu hình máy CNC 1325-1 hút chân không

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, anh chị có thể liên hệ với Đông Phương Hà Nội theo thông tin dưới đây.

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả