Bàn giao máy CNC khắc gỗ Windcam 2225-4 || Công ty Home Group

  19/11/2021

Máy đục khắc gỗ vẫn luôn là thế mạnh của Đông Phương Hà Nội, chiếm 70% tỷ lệ các sản phẩm bán ra hàng năm của Công ty. Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Đông Phương Hà Nội đạt nhiều thành tích đáng nể và nhận được sự yêu mến từ đông đảo quý khách hàng. Ở bài viết này, CNC Windcam chia sẻ nhật ký bàn giao máy khắc gỗ 2225-4 4 đầu đục tại Công ty Home Group.

nhat-ky-xuat-may-cnc-wwindcam-home-groupMáy được lắp đặt tại Công ty Home Group

1. Cấu hình máy CNC đục khắc gỗ 2225-4

Home Group là địa chỉ cung cấp đồ nội thất gỗ quen thuộc tại Hà Nội. Sau một thời gian tìm hiểu và được nhân viên tư vấn tại Đông Phương Hà Nội giải đáp các thắc mắc băn khoăn, công ty Home group đã quyết định đầu tư máy CNC đục khắc gỗ Windcam 2225-4. Đây là một trong những cấu hình máy CNC bán chạy tại Đông Phương.

Máy có hành trình làm việc 2150mm x 2500mm, có thể gia công sản phẩm lớn nhất với kích thước 1600x2440 mm. Máy có thể xử lý những chi tiết nhỏ, nét mịn như đục tay nhờ hệ thống điều khiển bằng card CA100, động cơ điều khiển X, Z servo, dẫn hướng các trục bằng Vitme, ray trượt vuông TBI, thanh răng chéo Đài Loan.

Máy được trang bị 4 củ đục với công suất 1 củ đục là 3.2 KW và 3 củ đục công suất 2.2 KW để phù hợp với gia công sản phẩm trên chất liệu gỗ MDF (Chất liệu đặc thù để sản xuất đồ gỗ nội thất tại Công ty Home Group). Hệ thống củ đục mang thương hiệu Windcam, chất lượng cao với tốc độ vòng bi cao nhất là 24.000 vòng/phút, hệ thống dẫn dầu, làm mát spindle tự động, giúp máy vận hành trơn chu, tiếng ồn thấp.

Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống đèn led giúp vận hành máy dễ dàng hơn trong điều kiện sản xuất thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm.

Xem thêm: Máy CNC Windcam khắc gỗ 2225

2. Các bước bàn giao máy

Test và kiểm tra máy 2-3 ngày trước khi tiến hành bàn giao:

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Thông báo về thời gian giao máy cho khách hàng ngay sau khi hoàn thiện máy và các thủ tục:

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy

Vận chuyển máy theo đúng tiến độ:

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy CNC Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Tháo lắp tại nhà khách:

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

Lắp đặt và lập biên bản bàn giao:

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

nhat-ky-xuat-may-cnc-windcam-congty-homegroupSản phẩm gia công tại công ty Home Group

3. Chế độ bảo hành

Sản phẩm được bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Riêng vòng bi spindle thời gian bảo hành là 06 tháng.

Bảo trì 02 năm sau khi hết 03 năm bảo hành.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.Qúa trình giao máy tới nhà khách hàng

CNC Windcam cảm ơn công ty Home Group đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Đông Phương Hà Nội!

Báo giá máy CNC đục khắc gỗ tại Bắc Ninh

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả