BÀN GIAO MÁY CNC CHẠM KHẮC GỖ 1325-4 TẠI NHÀ ANH THIÊM | PHÚ THỌ

  17/12/2021

Máy CNC chạm khắc gỗ 1325-4 đầu đục Windcam là sản phẩm bán chạy nhất tại Công ty Đông Phương Hà Nội. Sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung, đây là mẫu máy có kích thước và trọng lượng vừa phải phù hợp với số đông khách hàng, nhanh thu hồi vốn nhất trong phân khúc máy CNC 3D. Đầu tháng 12 vừa qua, Đông Phương Hà Nội đã bàn giao thành công 01 máy CNC chạm khắc gỗ 1325-4 đầu đục về Phú Thọ cho xưởng mộc của anh Thiêm.

Top 3 máy CNC chạm khắc gỗ bán chạy nhất tại Đông Phương năm 2021

>>> Tham khảo cấu hình chi tiết: Máy CNC chạm khắc gỗ 13252-4

Tìm hiểu cấu hình máy CNC chạm gỗ 1325-4 4 đầu đục

Theo số liệu thống kê tại CNC Đông Phương, dòng máy CNC chạm khắc gỗ 1325-4 đầu đục đã giữ vững ngôi vương trong suốt nhiều năm liền.

Hành trình làm việc 1550 x 2500mm. Máy tạo ra 4 sản phẩm có kích thước trung bình 360 x 2440mm, tạo ra 1 sản phẩm có kích thước 1200 x 2440mm.

Với cấu hình tiêu chuẩn, máy được trang bị 4 củ đục với công suất 1.5 kw, tùy theo nhu cầu gia công của khách hàng, CNC Đông Phương có thể nâng cấp công suất củ đục.

Ngoài đục những sản phẩm phẳng thuần 3D, thì khách hàng có thêm 1 lựa chọn để tối ưu khi kết hợp thêm hệ thống trục xoay A để đục sản phẩm: tượng, trụ rồng, trụ cầu thang,..tháo lắp đơn giản, hiệu quả vượt trội.

Máy có kết cấu cơ khí vững chắc, khung bệ máy được gia công chính xác bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy của Công ty Đông Phương Hà Nội.

Phần mềm điều khiển CA100 PRO II được việt hóa giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Với mức giá 155 triệu đồng thì đây là dòng máy rất phù hợp cho những khách hàng mới bắt đầu mở xưởng, vốn ít, nhà xưởng nhỏ, muốn nhanh thu hồi vốn mà vẫn đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu công việc.

ban-giao-may-cnc-1325-4-phu-thoMáy CNC 1325-4 tại nhà khách hàng

Quy trình mua máy CNC tại Đông Phương Hà Nội

Qúy khách hàng có thể liên hệ tới các kênh thông tin của Đông Phương Hà Nội để nhận được tư vấn chi tiết về cấu hình máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Sau khi chọn được cấu hình phù hợp, nhân viên phụ trách kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hàng làm hợp đồng mua bán máy CNC.

Sau khi quý khách hàng tiến hành thanh toán đợt 1 (đặt cọc chỉ từ 10-40 triệu đồng tùy vào cấu hình máy) Đông Phương Hà Nội sẽ tiến hành sản xuất máy CNC theo đúng hợp đồng 2 bên đã ký kết.

Máy được hoàn thiện, test, chạy ổn định sẽ được vận chuyển tới nhà khách hàng. Cùng lúc đó quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán chi phí máy đợt 2, nhân viên kỹ thuật Đông Phương sẽ ở lại nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ tiếp cho khách hàng trong vòng 3 ngày.

>>> Tham khảo: 5 Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ khách hàng tại Đông Phương

Chính sách khách hàng tại Đông Phương

Bảo hành:

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ tính từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế, tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ:

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Quý khách hàng đã học khoá chuyển giao nhưng do quên hoặc thay đổi người vận hành vẫn có thể tiếp tục đăng ký học lại tại Công ty.

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ mẫu 1 năm đầu sử dụng máy, cung cấp 7000 file mẫu CNC miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong việc vẽ và thiết kế mẫu.

ban-giao-may-cnc-1325-4-phu-tho-1Sản phẩm đục từ máy CNC 1325-4 tại nhà anh Thiêm

CNC Windcam xin cảm ơn anh Thiêm đã tin tưởng đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội. Chúc anh làm ăn hồng phát.

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả