BÀN GIAO MÁY CNC 1325-3 ĐẦU ĐỤC || CÔNG TY BDY

  02/12/2021

BDY VINA là một trong những khách hàng thân thiết của CNC Đông Phương Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, BDY đã đầu tư tổng số 17 chiếc máy CNC khắc gỗ 3D của Đông Phương. Vào đầu tháng 11 này, Công ty BDY Vina tiếp tục đầu tư 5 chiếc máy CNC 1352-3 đầu đục.

ban-giao-may-cnc-bdyChuyển máy CNC 1325-1 tại công ty BDY

BDY Vina là công ty chuyên sản xuất gia công các sản phẩm gỗ có tính chất đặc thù, chủ yếu là các sản phẩm gỗ có kích thước tương đối lớn. BDY đã từng đầu tư máy cnc đục khắc gỗ Windcam trước đó. Nhận thấy, chất lượng sản phẩm máy CNC Đông Phương đảm bảo, hoạt động ổn định, độ bền cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, BDY đã tiếp tục đầu tư thêm 5 chiếc máy CNC 1325-3 đầu đục vào tháng 11 vừa qua.

Xem thêm: Máy CNC Windcam khắc gỗ 3D

Máy đục vi tính 4 đầu 3Wind-1325-4 chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất. Đa dụng bền bỉ cả ngày lẫn đêm, giá thành hợp lý. Là loại Máy điêu khắc gỗ CNC thông dụng bán chạy nhất của Đông Phương Hà nội.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Bộ điều khiển công nghiệp CA100 Pro tiếng việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới. Không cần sử dụng máy tính và card điều khiển.

Sản phẩm được bảo hành: 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Với hệ thống chi nhánh Bắc - Nam cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn khắc phục sự cố trong thời gian tối đa 72h kể từ khi được báo. Kết hợp chính sách 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành giúp quý khách giảm thiểu thời gian máy dừng. Quý khách sẽ có vật tư thay thế ngay, đảm bảo tiến độ sản xuất.

ban-giao-may-cnc-tai-bdy-1

Bọc máy khi chuyển giao máy tới nhà khách hàng

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy CNC Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm: Tư vấn nâng cấp cấu hình máy CNC tại Đông Phương

Cảm ơn Công ty BDY VINA đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm máy CNC Windcam của Đông Phương Hà Nội!

Bàn giao 3 máy CNC 1325-1 1 đầu đục tại Công ty BDY VINA trước đó

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả