Chính sách đổi trả và hoàn tiền

  15/05/2017

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền tại Windcam.vn

Với phương châm Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, Windcam.vn xây dựng chính sách đổi trả hàng hóa dành cho khách hàng như sau:

- Khi nhận hàng của Windcam.vn và phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai sản phẩm hoặc thiếu hàng, xin vui lòng xác nhận với nhân viên giao hàng, chụp ảnh sản phẩm và liên hệ ngay với nhân viên bán hàng trực tiếp để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Windcam.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

- Hàng giao bị lỗi kĩ thuật: Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm mua tại Windcam.vn, vui lòng liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của Windcam.vn để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Windcam.vn.

Chính sách đổi trả Đông Phương Hà Nội

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho hàng của Windcam.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của chính sách này.

Phương thức hoàn trả

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, Windcam.vn kiểm tra và đánh giá kết quả, Windcam.vn sẽ có những phương thức chi tiết như sau:

- Đổi hàng: Sau khi nhân hàng đổi của khách hàng, Windcam.vn sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác đến tay khách hàng theo địa chỉ ban đầu.

- Hoàn tiền (nếu có): Windcam.vn sẽ chuyển trả tiền mặt vào tài khoản khách hàng thông qua ngân hàng. Tài khoản ngân hàng sẽ do phía khách hàng cung cấp.

Lưu ý:

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu và không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện. Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

- Một số điều kiện hoàn trả theo thỏa thuận thì tùy theo thỏa thuận trong trường hợp cụ thể.

Bình luận