Bàn giao máy đục gỗ CNC HOT nhất 2021 | A Hải Phúc Thọ Hà Nội

  14/10/2021

Thông qua sự giới thiệu của bạn bè đã có thời gian dài sử dụng máy đục gỗ CNC của Đông Phương. A Hải đã lên mạng bắt đầu tìm hiểu và quyết định đầu tư cấu hình máy CNC đục khắc gỗ HOT nhất tại Đông Phương trong năm 2021. Đó chính là dòng máy CNC gỗ 2225 - 6 với ứng dụng vô cùng đa dạng trong việc sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ.

>>> Xem thêm: Giao 02 máy đục gỗ CNC công ty Nhật Ký Hải Phòng

 

Do lối vào chỗ để máy của A Hải nhỏ hẹp nên công ty Đông Phương đã hỗ trợ tháo rời và cử 3 kỹ thuật đến tận nơi lắp ráp máy cho khách. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ chuyển giao và chạy hàng miễn phí trong vòng 03 ngày, giúp thời gian đầu vào nghề của A Hải được diễn ra thuận lợi.

Ưu điểm của máy đục gỗ CNC 2225 - 6

- Hành trình làm việc lớn giúp làm được sản phẩm có kích thước đa dạng

- Gia công được cùng lúc 6 sản phẩm giống nhau

Cấu hình tiêu chuẩn: Khung bệ chắc chắn, hệ thống dẫn hướng nhập khẩu TBI Đài Loan, hệ thống đông cơ Servo Leadshine điều khiển các trục, bộ điều khiển CA100 tiếng Việt, hệ thống cảm biến nhiệt và báo lỗi thông minh, hệ thống đèn led chiếu sáng hỗ trợ làm việc vào ban đêm.

Chế độ hậu mãi vượt trội: Bảo hành máy lên đến 3 năm và hỗ trợ bảo trì tính phí sau khi hết bảo hành, chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học, có sắp xếp đầy đủ chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho khách hàng, lắp đặp và chuyển giao tại nhà khách hàng thêm 03 ngày, cuối cùng là chế độ hỗ trợ mẫu chuyên nghiệp và lâu dài.

Giá máy đục gỗ CNC 2225 - 6 cấu hình cơ bản về Hà Nội sẽ giao động từ 185 - 188 triệu đồng.

 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map: MÁY CNC GỖ SỐ 1 VIỆT NAM

Hotline: 0865.588.588

Website: Máy CNC khắc gỗ

Sản phẩm mới nhất >>> Máy CNC trung tâm cắt gỗ mới nhất 2021

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả