Bàn giao máy CNC khắc gỗ Windcam 2225-6 || Anh Hoàng Cần Thơ

  27/11/2021

Qua quá trình tìm hiểu, anh Hoàng tại Cần Thơ đã lựa chọn được cấu hình máy phù hợp với nhu cầu sản xuất tại xưởng mộc của mình. Đó là dòng máy CNC chạm khắc gỗ 2226-6 với 6 đầu đục của Đông Phương Hà Nội. Sản phẩm mang thương hiệu Windcam, hiện đang là dòng máy bán chạy nhất tại Đông Phương.

ban-giao-may-cnc-1Bàn giao máy CNC 2225-6 tại Cần Thơ

Một số ưu điểm của máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 Windcam

Máy khắc CNC Đông Phương Hà Nội khổ làm việc 2m2 x 2m5. Là dòng máy CNC chạm khắc gỗ chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ. Dòng máy này đáp ứng được mọi nhu cầu chạm khắc 3D trên gỗ như đục khắc giường tủ, bàn ghế cũng như tất cả các loại nội thất bằng gỗ khác.

Xem thêm: Máy cnc chạm khắc gỗ 3D 2225-6

Máy khắc CNC loại này phù hợp với cơ sở sản xuất bàn ghế, giường tủ, đồ thờ và các loại nội thất gỗ khác. Từ những chi tiết nhỏ nhất chỉ vài cm đến những sản phẩm lớn nhất như tranh gỗ phù điêu các loại máy khắc cnc đều đảm nhận rất tốt.

Với tùy chọn động cơ Spindle 2.2Kw máy có thể đục sâu 7cm đến 8cm rất tốt. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu cao nhất về gỗ nội thất.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Bảo hành: 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Với hệ thống chi nhánh Bắc - Nam cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn khắc phục sự cố trong thời gian tối đa 72h kể từ khi được báo.

Kết hợp chính sách 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành giúp quý khách giảm thiểu thời gian máy dừng. Quý khách sẽ có vật tư thay thế ngay, đảm bảo tiến độ sản xuất.

Xem thêm: Tại sao nên đầu tư máy cnc Windcam của Đông Phương Hà Nội

ban-giao-may-cnc-tai-can-thoSản phẩm đục bằng  máy CNC 2225-6 tại nhà anh Mậu Cần Thơ

Các bước bàn giao máy

Test và kiểm tra máy 2-3 ngày trước khi tiến hành bàn giao:

Để đảm bảo chất lượng, tránh tối đa sự cố khi máy được giao tới tay khách hàng. Thông thường Đông Phương sẽ cho hoàn thiện và test máy tại công ty trong thời gian ít nhất 2-3 ngày để kiểm định lại xem còn vấn đề gì hay không. Nếu khách hàng ở gần công ty có thể di chuyển qua để cùng thực hiện quá trình test máy, chạy trực tiếp sản phẩm.

Thông báo về thời gian giao máy cho khách hàng ngay sau khi hoàn thiện máy và các thủ tục:

Ngay sau khi bên sản xuất đã hoàn thành xong khâu test máy, bộ phận kinh doanh sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc gửi email thông báo về thời gian giao máy dự kiến để khách hàng chuẩn bị sắp xếp nhà xưởng, dụng cụ và tài chính. Và hoàn tất các giấy tờ cho nhà xe vận chuyển máy

Vận chuyển máy theo đúng tiến độ:

Hình thức vận chuyển nguyên chiếc : Đối với khách hàng đường vào nhà diện tích vừa với máy CNC Đông Phương sẽ vận chuyển nguyên chiếc tới nhà khách, Hình thức vận chuyển này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn, dễ dàng vận chuyển.

Tháo lắp tại nhà khách:

Nhiều khách hàng băn khoăn khi đầu tư máy ” đường vào nhà khách nhỏ hẹp không vận chuyển nguyên chiếc được”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đường vào nhỏ hẹp, kỹ thuật Đông Phương sẽ tháo và lắp máy tại nhà. Đảm bảo máy về đến nhà khách được lắp đặt đầy đủ và chạy ổn định.

Lắp đặt và lập biên bản bàn giao:

Sau khi vận chuyển máy đến tận nhà khách hàng, chuyển giao của Đông Phương sẽ ở tại nhà khách 3 ngày hỗ trợ lắp máy, chạy máy, hướng dẫn trực tiếp, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phương án này được khách hàng đánh giá cao.

ban-giao-may-cnc-tai-can-thoSản phẩm đục bằng  máy CNC 2225-6 tại nhà anh Mậu Cần Thơ

CNC Windcam cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng và lựa chọn máy CNC của Đông Phương Hà Nội!

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả