Tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

  16/06/2020

Các cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Đông Phương Hà Nội tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với chị Phạm Thị Huyền (sinh năm 1992, Thôn 3, Thị trấn Dăk Rve, huyện Con Rẫy, tỉnh Kon Tum) hiện đang điều trị ung thư Tuyến Giáp tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, ngày 3/6/2020 đại diện chi nhánh phía nam của Tổng công ty Đông Phương Hà Nội đã đến tặng quà hỗ trợ gia đình chị Huyền.

 

Theo đó các cán bộ, công nhân viên tổng công ty Đông Phương Hà Nội đã quyên góp và trao ủng hộ cho chị Huyền số tiền 13.000.000đ cùng phần quà trị giá 550.000đ. Mong bạn có tinh thần chống lại bệnh tật và tiếp tục lo cho gia đình. 

Hòan cảnh của chị Phạm Thị Huyền hiện tại rất khó khăn. Bố bỏ đi. 2 em bị tâm thần, mẹ bị người con trai út tâm thần đánh gãy xương tay, xương đòn gánh và xương sườn, hiện vẫn chưa đi lại bình thường được. Trong tình cảnh ấy, Huyền sớm trở thành trụ cột trong nhà. Cô trồng mỳ, làm thuê rồi đi bán hàng cho người ta... Nói chung Huyền làm quần quật đủ thứ miễn là kiếm được tiền lo cho gia đình. Khi dành dụm được chút ít Huyền lại dẫn 2 em từ Kon Tum lên Bệnh viện tâm thần TW2 ở Đồng Nai để chữa trị.

 

Có lẽ ông trời thấy gia cảnh của Huyền chưa đủ thảm nên đến tháng 1/2018 cô thấy cơ thể đau đớn ở nhiều nơi, cổ nổi nhiều hạch nhỏ và đau nhức vô cùng. Gần 1 tháng trời Huyền cố cầm cự để làm việc, dành dụm tiền mua đợt thuốc mới cho em gái. Nhưng qua tháng 2/2018 thì không chịu nổi nữa cô vào TP.HCM khám và được kết luận bị ung thư tuyến giáp.

 

 

Đến hiện tại, hoàn cảnh gia đình huyền cùng cực vô cùng, với tinh thần "Lá lành đùm lá rách" Tổng công ty Đông Phương Hà Nội kêu gọi toàn thể CBCNV, các tấm lòng hảo tâm hãy chung tay giúp đỡ, ủng hộ để giúp Huyền có thêm kinh phí điều trị bệnh cho cả 4 người trong gia đình đang rất khó khăn này.

 

Mọi sự ủng hộ dù ít hay nhiều cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình Huyền để cô tiếp tục chiến đấu với bệnh tật và gánh nặng cuộc sống. Mọi đóng góp, ủng hộ xin liên hệ" 0981.688.998 (Hoài, PNS Tổng công ty Đông Phương Hà Nội)

 

Bình luận