BÀN GIAO MÁY CNC KHẮC ĐÁ 1325-1 | CHÚ ÂN TẠI HẢI DƯƠNG

  23/12/2021

Máy CNC khắc đá 1325-1 của Đông Phương là dòng máy được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư trong nhiều năm qua. Sản phẩm không chỉ được ưa chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật mà còn bởi chi phí đầu tư thấp, phù hợp với nhiều cơ sở gia công vừa và nhỏ. Chú Ân tại Hải Dương sở hữu cơ sở chuyên gia công các sản phẩm trên vật liệu đá, cụ thể bia mộ là dòng sản phẩm chủ lực. Sau thời gian tìm hiểu kỹ càng, chú Ân đã quyết định đầu tư 01 máy CNC 1325-4 của Công ty Đông Phương Hà Nội.

ban-giao-may-cncn-1325-1Máy CNC 1325-1 tại nhà chú Ân - Hải Dương

>>> Xem thêm: Cấu hình máy CNC 1325-1 tại Đông Phương

Cấu hình máy CNC 1325-1 được chuyển giao tại nhà chú Ân

Sản phẩm có hành trình làm việc 1m3x2m5, chuyên gia công các sản phẩm trên chất liệu gỗ MDF, đá, alu, mica,… được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở gia công gỗ công nghiệp, quảng cáo, khắc đá.

Máy được trang bị 01 củ đục vi tính với công suất từ 3.2KW. Với cấu hình máy được bàn giao về nhà chú Ân tại Hải Dương, do đặc thù xưởng chuyên gia công đá, cụ thể là khắc bia mộ thì máy được trang bị 1 spindle công suất 5.5kw đảm bảo đục khắc đá tinh xảo, chính xác và mạnh mẽ.

Khung bệ của máy vững chắc, được sản xuất từ thép nguyên khối gia công bằng máy phay giường khổ lớn kết hợp robot hàn khung.  

Động cơ sử dụng cho hệ truyền động trục X,Z Servo. Đây là loại động cơ cao cấp nhất hiện nay với độ bền bỉ cao, tuổi thọ lớn. Có thể điều chỉnh hoạt động 24/24 vẫn đảm bảo an toàn cho máy.

Hệ thống dẫn hướng các trục X,Y,Z như vitme (TBI Đài Loan), ray trượt, con trượt,… được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong ngành CNC.

Chính sách bảo hành tại CNC Đông Phương

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì CNC Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày nhận được thông báo từ khách hàng. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

ban-giao-may-cncn-1325-1-1Sản phẩm ứng dụng từ máy CNC 1325-1

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

>>> Xem thêm: 5 Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ khách hàng tại Đông Phương

Chính sách chuyển giao công nghệ tại Đông Phương

Chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của công ty Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

+ Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.

+ Đào tạo vận hành máy.

+ Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.

+ Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Chuyển giao, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua các kênh thông tin dưới đây.

Giới thiệu Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả