TOP 01 MÁY ĐỤC GỖ CNC | MÁY CNC GỖ TỐT NHẤT NĂM 2022

Máy đục gỗ CNC ( máy khắc gỗ cnc, máy cnc gỗ, máy đục gỗ vi tính ... ) từ 1 cho đến 16 đầu của CNC Đông Phương được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ xuất khẩu, nội thất gỗ công nghiệp và đặc biệt là ngành gia công CNC. Một trong những thương hiệu máy được đánh giá cao cả về công năng hiện đại, cho đến tốc độ hoàn thiện sản phẩn nhanh, giá thành ở mức vô cùng hợp lý và đặc biệt là chế độ hậu mãi vượt trội.

- Bảo hành máy lên đến 3 năm ( Thời gian khắc phục sự cố chậm nhất trong vòng 72h )
- Chuyển giao công nghệ hoàn toàn
miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. ( Có chỗ ăn nghĩ sạch sẽ và gọn gàng dành cho khách hàng học tại công ty )
- Hỗ trợ kỹ thuật bàn giao và lắp đặt máy
tại nhà khách hàng trong vòng 03 ngày
- Tặng kho hơn 5000 mẫu CNC phổ biến trên thị trường
- Hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu
xuyên suốt quá trình sử dụng máy của khách hàng

Công nghệ đục khắc gỗ bằng máy CNC là sự hỗ trợ tuyệt vời cho người thợ mộc, máy chạy hoàn toàn tự động theo file đã được lập trình sẵn trên máy tính, nên người thợ mộc ngày nay đã có nhiều thời gian rảnh hơn dành cho gia đinh hay làm thêm những công việc khác. 

Thêm một điểm cộng nữa là máy đục gỗ CNC chạy không biết mệt, chính vì vậy có thể chạy trong nhiều giờ thậm chí là cả ngày. Giúp người thợ mộc nâng cao được nâng suất cho ra nhiều sản phẩm hơn.

Hiển thị

MÁY ĐỤC GỖ CNC