CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN (INFOMRATION PRIVACY POLICY)

  18/03/2017

Windcam.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn.

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Windcam.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Windcam.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Windcam.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Windcam.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Windcam.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo hành…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự bạn đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Windcam.vn.

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công Ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

- Mã số thuế: 0900913771

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Km17, QL 5, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

- Chi nhánh: Số 868, QL 1A, KP5, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

- Chi nhánh: Số 404, QL 1A, P. Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

- Email: windcam.vn@gmail.com

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách hình thức sau:

- Bạn đăng nhập vào Windcam.vn và tự chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình.

- Gọi điện thoại đến Hotline 01666.05.2222, ban quản lý Windcam.vn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay bạn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Windcam.vn được Windcam.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Windcam.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Windcam.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Windcam.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Windcam.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách bảo mật thông tin

Lưu ý:

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của - Email liên quan đến chương trình, sự kiện do Đông Phương Hà Nội tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

+ Địa chỉ: Km17, QL5, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

+ Hoặc gửi email về: windcam.vn@gmail.com

Bình luận