Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy tại Công Ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

  08/04/2017

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản, công cụ lao động.

Để thực hiện tốt công tác PCCC trong công ty và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi nhân viên, ngày 08/04/2017 Công Ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại trụ sở công ty.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội
Tham gia lớp tập huấn gồm có đại diện ban Lãnh đạo Công ty và các cán bộ công nhân viên của bộ phận cơ khí, lắp ráp. Buổi tập huấn là dịp để toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước những năm gần đây.

Mọi người được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy. Được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Sau khi học lý thuyết mọi người đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Bình luận