Đông Phương Hà Nội – Dấu ấn và Sự kiện nổi bật năm 2021

  14/01/2022

Năm 2021 là một năm đầy biến động đối với nền kinh tế toàn cầu. Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng sâu sắc tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Đã không ít đơn vị phải ngừng sản xuất hoặc cắt giảm tối đa chi phí để duy trì hoạt động. Luôn chủ động trong mọi trường hợp, mặc dù khó khăn nhưng Đông Phương Hà Nội vẫn đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và tăng trưởng trong năm 2021.

dong-phuong-ha-noi-dau-an-nam-2021HÀNH TRÌNH ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI 2021

Tổng kết hoạt động kinh doanh tại Đông Phương Hà Nội năm 2021

Sản xuất và phân phối thành công 456 chiếc máy CNC, 420 khách hàng đầu tư mới tại CNC Đông Phương Hà Nội.

Sản phẩm được phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh, nhu cầu đầu tư máy của khách hàng có xu hướng giảm so với năm 2020 nhưng với uy tín lâu năm, chất lượng đảm bảo nên doanh thu năm 2021 tại Đông Phương vẫn có mức tăng trưởng 12% so với năm 2020.

Tỷ lệ khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng tại Đông Phương Hà Nội chiếm tới 95% trên tổng số khách hàng năm 2021.

Khách hàng của Đông Phương Hà Nội không chỉ là các cơ sở/ xưởng sản xuất tư nhân/ hộ gia đình mà còn có nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đầu tư máy CNC Windcam nhà máy của mình.

Một số đối tác lớn của Đông Phương trong năm 2021 như: Công ty BDY, Công ty Livas Vina, Công ty Phú Bách Việt, Công ty Phát Đằng,….

Phương án phòng chống dịch tại Đông Phương năm 2021

Thực hiện 5K theo khuyến cáo của bộ y tế

Đông Phương Hà Nội thực hiện nghiêm túc 5K đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng của công ty.

Thực hiện đeo khẩu trang 100%, giữ khoảng cách trong quá trình giao tiếp và làm việc.

Cán bộ công nhân viên khai báo y tế đầy đủ trước khi vào làm việc tại Công ty. Đối với khách hàng, trước khi tới trực tiếp nhà máy cần khai báo y tế online và có kết quả xét nghiệm với Sars-covid-2 âm tính.

dong-phuong-ha-noi-dau-an-2021-1TỔ CHỨC TEST NHANH COVID CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

 

Cán bộ công nhân viên cam kết phòng chống dịch

Yêu cầu cán bộ công nhân viên thực hiện cam kết “1 cung đường 2 điểm đến”.

Thực hiện “3 tại chỗ” đối với các cán bộ công nhân viên thuộc vùng dịch có nguy cơ lây nhiễm cao.

Đông Phương Hà Nội luôn tạo điều kiện tối đa để đảm bảo sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong quá trình thực hiện “3 tại chỗ tại công ty”. Điển hình như: cung cấp chỗ ăn nghỉ tiện nghi, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cán bộ công nhân viên, tổ chức các hoạt thể thao, giải trí sau giờ làm việc.

Thực hiện test nhanh Covid cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Công ty tổ chức test nhanh covid cho toàn thể cán bộ công nhân viên để đảm bảo phát hiện và ngằn ngừa dịch tối đa.

Xây dựng các hoạt động mua bán, hỗ trợ, đào tạo online

Để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như khách hàng, Đông Phương Hà Nội triển khai các hoạt động online như tư vấn online, ký hợp đồng online, chuyển giao công nghệ online, hỗ trợ kỹ thuật online,…

dong-phuong-ha-noi-dau-an-2021-2HỖ TRỢ ONLINE MÙA DỊCH

Đông Phương xây dựng các kênh thông tin online đa dạng, đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin tại các kênh này. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn của Đông Phương sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết cho quý khách hàng.

Nếu không thể ký hợp đồng trực tiếp thì anh chị hoàn toàn có thể ký hợp đồng online. Chính sách chuyển giao công nghệ online 1 nhân viên kỹ thuật kèm 1 khách hàng, đào tạo tới khi vận hành thành thạo.

Ra mắt sản phẩm mới – Máy CNC trung tâm Windcam

Máy CNC trung tâm là bước đột phá trong quá trình phát triển công nghệ CNC tại Đông Phương. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường cũng như mong muốn cung cấp cho người dùng nhiều dòng máy CNC do người Việt sản xuất, Đông Phương Hà Nội đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng máy CNC trung tâm, chuyên sản xuất gia công đồ gỗ nội thất, gỗ công nghiệp.

Máy CNC trung tâm Windcam có hành trình làm việc 1300 x 2500 x 200 (mm) phù hợp hầu hết với kích thước của những tâm vật liệu công nghiệp như: MDF, Alu, Mica, Fomec... Máy được nâng cấp từ cấu hình sản phẩm máy CNC cắt gỗ Windcam 1235-1 đầu.

Linh kiện máy được nhập khẩu từ các hãng uy tín hàng đầu.

dau-an-dong-phuong-ha-noi-2021MÁY CNC TRUNG TAM WINDCAM

Xây dựng môi trường làm việc thân thiết, gắn kết, hiệu quả

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên công ty không thể tổ chức các hoạt động như: Du lịch, teambuilding, tham gia hội chợ… như mọi năm.

Tuy nhiên, Đông Phương Hà Nội luôn chú trọng tới các hoạt động nội bộ khác như đào tạo nội bộ nâng cao kỹ năng, bổ sung kiến thức cho cán bộ công nhân viên, thực hiện 5S nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, tổ chức sinh nhật, năm mới,… cho cán bộ công nhân viên công ty.

Đông Phương Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cũng Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Thành công của khách hàng chính là động lực để Đông Phương cố gắng nỗ lực mang đến sản phầm và dịch vụ chất lượng. Đông Phương kính chúc quý khách hàng một năm mới Ang khang – Thịnh vượng.

HÀNH TRÌNH ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI 2021

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

Sản phẩm mới nhất >>> Máy CNC trung tâm Windcam

Bình luận