ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI ĐẨY MẠNH CÁC PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

  08/01/2022

Dịch bệnh Covid trong nước những ngày cuối năm vẫn chưa hạ nhiệt, trước tình trạng lây lan ngày càng rộng trong cộng đồng, ban lãnh đạo công ty Đông Phương Hà Nội chỉ đạo thắt chặt các hoạt động phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên, khách hàng cũng như ổn định hoạt động sản xuất. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như mức độ an toàn sức khỏe mùa dịch nếu đang có nhu cầu đầu tư máy CNC dịp cuối năm này.

may-cnc-windcamCÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đông Phương Hà Nội nghiêm túc thực hiện “5K”

“5K” sống chung an toàn với dịch bệnh theo khuyến cáo của bộ y tế, toàn thể cán bộ công nhân viên của Đông Phương luôn nghiêm túc thực hiện để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Qúy khách hàng có nhu cầu tham quan cũng như cần tư vấn máy CNC trực tiếp tại nhà máy Đông Phương sẽ cần khai báo y tế online trước khi đến và có kết quả xét nghiệm Covid âm tính còn hiệu lực.

“Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” với các nội dung chính sau đây:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Cán bộ công nhân viên cam kết thực hiện phương án phòng chống Covid tại Công ty

Với lợi thế luôn sẵn sàng chỗ ăn ngủ nghỉ tiện nghi cho cán bộ công nhân viên nên việc thực hiện “3 Tại chỗ” đối với Đông Phương Hà Nội không gặp khó khăn. Do vậy, “3 tại chỗ” tại công ty, cán bộ nhân viên Đông Phương vẫn có được chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý, khoa học đảm bảo sức khỏe, an tâm làm việc.

Đối với cán bộ công nhân viên thuộc khu vực nguy cơ dịch bệnh thấp cần cam kết di chuyển “1 cung đường 2 điểm đến” và khai báo y tế thường xuyên để đảm bảo không tiếp xúc phức tạp, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh.

may-cnc-windcam-1ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN 5K

Thực hiện test nhanh với Sars-cov-2 cho cán bộ công nhân viên

Đông Phương Hà Nội thực hiện tự test nhanh với Sars-cov-2 cho cán bộ công nhân viên hàng tuần. Trước tình trạng các ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao nên để đảm bảo phát hiện và xử lý kịp thời trường hợp nhiễm Covid, Đông Phương Hà Nội tiến hành lấy mẫu và xét nghiệm nhanh hàng tuần.

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 1/2022, Đông Phương Hà Nội chưa ghi nhận ca nhiễm Sars-cov-2 nào trong công ty. Các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn được triển khai bình thường và ổn định.

Thực hiện chuyển giao, đào tạo, hỗ trợ online cho khách hàng

Từ khi dịch Covid bùng phát mạnh trong nước, Công ty Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội đã thực hiện chính sách chuyển giao công nghệ online đối với các khách hàng đầu tư mới. Hoạt động chuyển giao đào tạo được công ty chú trọng và thực hiện 1 nhân viên kỹ thuật đào tạo 1 khách hàng đảm bảo đến khi khách hàng vận hành máy thành thạo.

Công ty vẫn hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, scan mẫu, chỉnh sửa mẫu khi cần thiết. Các vấn đề nhỏ, khách hàng có thể tự xử lý được, Đông Phương Hà Nội sẽ hướng dẫn online, đảm bảo khắc phục sự cố kịp thời mà vẫn đảm bảo an toàn với Sars-cov-2.

may-cnc-windcam-2THỰC HIỆN TEST NHANH VỚI SARS-COV-2 TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Nếu quý khách hàng có nhu cầu qua nhà máy/ chi nhánh của công ty để tham khảo máy thì đừng quên khai báo y tế online và test nhanh với Sars-cov-2. Để được tư vấn chi tiết các dòng máy CNC cũng như chính sách bán hàng tại Đông Phương, anh chị liên hệ với nhân viên phụ trách theo các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

Sản phẩm mới nhất >>> Máy CNC trung tâm Windcam

Bình luận