Công ty Đông Phương nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID 19

  30/09/2021

Tình hình diễn biến ngày càng phức tập, nhiều khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp đã bị phong toả do có các ca nhiễm bệnh. Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cán bộ công nhân viên và khách hàng tới thăm công ty cũng như hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch bệnh tới hoạt động sản xuất kinh doanh, CNC Đông Phương đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

CNC Đông Phương thực hiện khai báo y tế đối với tất cả các đối tượng

Hằng ngày, tất cả cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng, đối tác vào công ty đều được đo thân nhiệt và phải thực hiện khai báo y tế đầy đủ, nghiêm túc. Nhờ đó công ty có thể kiểm soát được cơ bản lịch trình di chuyển cũng như tiếp xúc của tất cả các đối tượng ra vào công ty.

Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc

CNC Đông Phương đã đưa ra quy định, yêu cầu toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc.

Khách hàng, đối tác tới công ty làm việc cũng được yêu cầu thực hiện nghiêm túc quy định này.

Phun khử khuẩn khu vực bao quanh khu vực làm việc

Thực hiện làm việc online hoặc sản xuất luôn phiên

Đối với khối văn phòng, công ty đã thực hiện chính sách làm việc online. Công việc của mỗi vị trí được hệ thống lại cho phù hợp với hình thức làm việc online tại nhà. Đối với những công việc yêu cầu phải làm việc trực tiếp tại văn phòng, công ty đã bố trí vị trí làm việc đảm bảo khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ y tế.

Đối với bộ phận sản xuất sẽ được sắp xếp nghỉ luân phiên để đảm bảo khoảng cách an toàn khi làm việc. Các công việc đã được ban lãnh đạo công ty sắp xếp khoa học, hợp lý để vừa đảm bảo an toàn sức khoẻ trong mùa dịch vừa đảm bảo tiến độ sản xuất.

Thực hiện khử khuẩn triệt để

Công ty luôn trang bị nước sát khuẩn khô ở tại cổng ra vào. Trước khi vào làm việc, tất cả các thành viên trong công ty cũng như khách hàng, đối tác đều cần sát khuẩn tay tại đây.

Mỗi buổi sáng, công ty bố trí nhận sư xịt khử khuẩn toàn bộ khu vực bao quanh nhà xưởng, văn phòng của Công ty.

Xe hàng giao hàng tới công ty đều được phun khử khuẩn trước khi đi vào kho dỡ hàng.

Tham khảo: Làm thế nào để mua máy CNC Đông Phương vào mùa dịch?

Tiến hành khử khuẩn xe giao hàng tại công ty

Đảm bảo khoảng cách an toàn

Công ty hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần giữa các thành viên trong công ty (Trừ những trường hợp bắt buộc). Trong không gian làm việc, giữa các vị trí luôn đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Ăn giữa ca, công ty sắp xếp theo suất ăn riêng và ngồi ăn giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ y tế.

Đối với khách hàng đến CNC Đông Phương thì như thế nào?

Khi khách hàng quan tâm đến các dòng máy của CNC Đông Phương, chúng tôi sẽ ưu tiên việc tư vấn online lên hàng đầu. Quý khách hàng vẫn sẽ được tư vấn tận tình, nhìn hình ảnh thực tế sản phẩm qua các kênh liên lạc như zalo call video, Facebook call video,…. Khi khách muốn tới công ty tìm hiểu thêm và ký kết hợp đồng cũng như học chuyển giao công nghệ thì hãy liên hệ với nhân viên phụ trách để được tư vấn về thủ tục và giấy tờ cần thiết để có thể ra vào công ty trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Việc thực hiện phương pháp 5K theo khuyến cáo của bộ y tế của CNC Đông Phương được toàn bộ cán bộ công nhân viên cũng như quý khách hàng đối tác ủng hộ và nghiêm túc thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 
Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Máy đục khắc gỗ CNC Windcam
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Bình luận