Chính sách bảo hành Máy CNC trung tâm Windcam

  08/12/2021

Máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập Windcam 1325 - 4 - ACS là dòng sản phẩm mới nhất của công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội. Sản phẩm sử dụng phù hợp với những đơn vị sản xuất gia công gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Máy là một trong những sản phẩm máy CNC trung tâm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Dưới đây là chính sách bảo hành của máy CNC trung tâm Windcam – Một trong những chính sách bảo hành chuyên nghiệp và tốt nhất thị trường hiện nay.

bao-hanh-may-cnc-trung-tam-dong-phuongMáy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

>>> Xem thêm: Cấu hình máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Thời gian bảo hành máy CNC trung tâm Windcam

Cũng như các dòng máy CNC khác của Đông Phương, thời gian bảo hành được chia thành 2 phần: Bảo hành 2 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

- Phần cơ khí( bảo hành 2 năm):

Khung bệ, vỏ máy

Vitme, BK BF, khớp nối mềm

Máng xích dây

Thanh trượt con trượt

Thanh răng chéo

Hộp đựng dầu và hệ thống chia dầu cơ

Nhôm gá mặt bàn

Hộp số bánh răng

- Phần điện (bảo hành 1 năm):

Hệ thống động cơ, driver, encoder cable

Đèn led, đèn báo lỗi

Spindle

Bộ điều khiển

Hộp đựng dầu và chia dầu tự động

Biến tần

Dây điện

bao-hanh-may-cnc-trung-tam-dong-phuongHệ thống 4 spindle 6.0kw của máy CNC trung tâm

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng chậm nhất sau 72 giờ tính từ ngày bộ phận bảo hành nhận được thông tin từ khách hàng.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới, không sửa chữa.

Hình thức bảo hành

Bảo hành từ xa:

Trong trường hợp máy gặp các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành hoặc do khách hàng vận hành chưa đúng, nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục sự cố qua các kênh online như: zalo, facebook, facetime, viber,…..

Bảo hành trực tiếp:

Nếu trong quá trình vận hành máy gặp những sự cố nghiệm trọng thì muộn nhất trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Một số đặc điểm nổi bật của máy CNC trung tâm Windcam

Máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy của Công ty Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội tại Khu CN Phố Nối A, Hưng Yên.

Sản phẩm có hành trình làm việc 1300 x 2500 x 200 (mm), ứng dụng gia công hầu hết với kích thước của những tấm vật liệu công nghiệp như: MDF, Alu, Mica, Fomec...

Máy sử dụng bộ điều khiển Syntec được Việt hoá dễ dàng sử dụng. Phần mềm được thiết kế các chức năng rõ ràng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Động cơ trục chính sử dụng AC Servo Weihong 1.0 - 1.5KW, hiệu suất cao, tốc độ di chuyển đạt 40.000mm/p và tốc độ cắt đạt 20.000mm/p.

Máy được trang bị 4 củ đục spindle với công suất 6.0kw với chế độ làm mát bằng gió.

Hệ thống dẫn hướng: X, Y ray trượt vuông 25. Z Vitme 32 bước 5 được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan.

Sản phẩm được trang bị bộ lô tỳ phôi nhập khẩu có tích hợp sẵn cảm biến thông minh, tự động nhấc lên khi hết hành trình.

>>> Xem thêm: Máy CNC trung tâm là gì? Phân loại máy CNC

Giới thiệu cấu hình máy CNC trung tâm Windcam

Ngoài chính sách bảo hành tối ưu, khi đầu tư sản phẩm tại Đông Phương còn được học chuyển giao công nghệ miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Để được tư vấn chi tiết về cấu hình cũng như chính sách bán hàng máy CNC trung tâm Windcam anh chị có thể liên hệ với Công ty theo thông tin sau.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả