Lượt xem: 21035

Máy khắc CNC

Mã sản phẩm : 1487922668

Máy khắc CNC 3Wind-2225-8-2Z khổ làm việc 2m2 x 2m5, 8 đầu khắc, máy đảm bảo mọi yêu cầu cao nhất trong đục khắc gỗ nội thất

232.000.000đ
Số lượng:

  Máy khắc CNC 3Wind-2225-8-2Z khổ làm việc 2m2 x 2m5, 8 đầu khắc. Là dòng máy CNC chạm khắc gỗ chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ. Dòng máy này đáp ứng được mọi nhu cầu chạm khắc 3D trên gỗ. Model này được tối ưu về giá trị sử dụng: Chất lượng tuyệt vời, số lượng đầu mũi khắc không quá nhiều đi kèm với giá cả hợp lý. Là một trong những dòng máy bán chạy nhất do khả năng vận hành bền bỉ và thời gian hoàn vốn nhanh.

  Máy khắc cnc 3Wind-2225-8-2Z sử dụng hệ thống động cơ Servo kết hợp với dàn động cơ chính độc quyền Spindle Windcam cho sức mạnh tuyệt vời khi hoạt động. Hệ thống cảm biến nhiệt, đèn báo lỗi giúp quá trình vận hành, bảo trì chưa bao giờ dễ dàng như thế.
  Máy khắc CNC
  Máy khắc CNC loại này phù hợp với cơ sở sản xuất bàn ghế, giường tủ, đồ thờ và các loại nội thất gỗ khác. Từ những chi tiết nhỏ nhất chỉ vài cm đến những sản phẩm lớn nhất như tranh gỗ phù điêu các loại máy khắc cnc đều đảm nhận rất tốt.

  Sản phẩm đục ra phù hợp với mọi yêu cầu công việc về gia công gỗ nội thất. Có thể đạt đến độ hoàn thiện 90% so với thành phẩm.

  Thông số kỹ thuật:
  Thông số kỹ thuật Máy khắc CNC
  Máy có thể tùy chọn hệ thống điều khiển CA100 hay NcStudio giúp bất cứ ai cũng có thể làm quen và vận hành một cách dễ dàng.

  Giao diện CA100 là Tiếng Việt dễ dàng sử dụng. CA100 chống nhiễu, chống virut và ổn định tuyệt vời.
  Máy khắc CNC 8 mũi giá rẻ
  Máy bảo hành 3 năm phần cơ khí, một năm phần điện.

  Với tùy chọn động cơ Spindle 2.2Kw máy có thể đục sâu 7cm đến 8cm rất tốt. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu cao nhất về gỗ nội thất.

  Máy có nhiều tên gọi khác nhau ngoài tên gọi "Máy khắc CNC" như: máy khắc cnc 8 đầu, máy đục vi tính 8 đầu, máy đục 8 mũi, máy khắc cnc 8 mũi...

  Sản phẩm ứng dụng:
  Sản phẩm ứng dụng Máy khắc CNC
  Khi mua máy Quý khách được đào tạo vẽ mẫu hoàn toàn miễn phí, hướng dẫn vận hành máy tại công ty đến khi thành thạo. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học. có chỗ ăn nghỉ cho quý khách ở xa. Ngoài ra trong thời gian đầu đội ngũ kỹ thuật của công ty có thể hỗ trợ phần nào mẫu khắc cnc của quý khách. Công ty quét mẫu miễn phí, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sẵn sàng quét mẫu miễn phí kể cả quý khách không mua máy tại công ty.

  Quý khách lưu ý: Giá niêm yết trên Website là giá bán tại xưởng sản xuất Hưng Yên, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế V.A.T

  Video Máy khắc CNC hoạt động ở nhà khách:
  Phụ kiện đi kèm: