Lượt xem: 18859

Máy đục gỗ vi tính

Mã sản phẩm : 1487921599

Máy đục gỗ vi tính 12 mũi giá rẻ, khổ làm việc 2m2 x 2m5, Bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện

256.000.000đ
Số lượng:

  Máy đục gỗ vi tính 3Wind-2225-12-2Z là loại máy đục vi tính 12 mũi giá rẻ, khổ làm việc 2m2 x 2m5. Máy có thiết kế cơ khí hoàn hảo cộng với hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng, tất cả phối hợp lại với nhau tạo thành 1 chiếc máy cnc bền bỉ, sản phẩm tạo ra đẹp, dễ dàng vận hành, bảo trì.

  Máy đục gỗ vi tính 12 mũi là dòng máy phù hợp và được sử dụng nhiều nhất với các cơ sở sản xuất hộ gia đình.

  Sử dụng hệ thống động cơ Servo và Spindle chuyên dụng đem lại một khả năng vận hành tuyệt vời, hệ thống servo loại bỏ việc mất bước do động cơ, giảm thiểu việc lỗi hỏng sản phẩm gia công.
  Máy đục gỗ vi tính
  Máy có thể đục sâu 7cm trên gỗ cứng với tùy chọn động cơ Spindle 2,2kw. Ngoài ra quý khách có thể tùy chọn nâng cấp độ cao của trục X lên 350mm cho phù hợp với sản phẩm cần gia công...

  Máy đục gỗ vi tính 6 mũi là loại máy đục gỗ được tối ưu cả về hệ thống cơ khí lẫn phần mềm điều khiển giúp tạo ra một năng suất và chất lượng tuyệt vời. Khung máy được làm bằng thép đúc, hệ thống điện được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Phần mềm điều khiển CA100 không cần máy tính, chống nhiễu, chống virut và có độ ổn định tuyệt vời.

  Thông số kỹ thuật:
  Thông số Máy đục gỗ vi tính
  Máy đục gỗ vi tính Windcam
  Máy bảo hành 3 năm phần cơ khí, một năm phần điện.

  Quý khách sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn số lượng người và thời gian học. Có chỗ ăn nghỉ tại trụ sở công ty.

  Khi cần quý khách có thể gửi sản phẩm đến công ty để Scan miễn phí. Hướng tới chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất chúng tôi là đơn vị duy nhất sẵn sàng scan mẫu khắc miễn phí tại Việt Nam.

  Video hoạt động thực tế của máy:


  Sản phẩm ứng dụng:
  Sản phẩm ứng dụng Máy đục gỗ vi tính
  Quý khách lưu ý: Giá niêm yết trên Website là giá bán tại xưởng sản xuất Hưng Yên, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế V.A.T

  Phụ kiện đi kèm:
  Phụ kiện đi kèm Máy đục gỗ vi tính