Lượt xem: 28315

Máy CNC khắc gỗ

Mã sản phẩm : 1488215043

Máy CNC khắc gỗ 6 mũi giá rẻ, khổ làm việc 1m8 x 2m5

185.000.000đ
Số lượng:

  Máy CNC khắc gỗ 3Wind-1825-6 là dòng máy khắc cnc cao cấp với 6 đầu đục chuyên dùng để đục khắc gỗ, máy được thiết kế tối ưu năng suất và giá thành cho nên luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất hàng năm.

  Khổ làm việc lớn: 1m8 x 2m5 đáp ứng hầu như mọi nhu cầu chạm khắc trên đồ gỗ nội thất.

  Được tranh bị những hệ thống cảnh báo nhiệt hiện đại, hệ thống bơm dầu bôi trơn động kết hợp hệ điều khiển được tối ưu.

  Hệ thống khung máy được phay cnc hoàn toàn từ thép hộp nhập khẩu Hoa Kỳ, hệ thống dẫn hướng và động cơ nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín của Đài Loan, Hàn Quốc... tất cả đem tới một cỗ máy hoàn hảo. Sản phẩm máy làm ra hoàn thiện tới 90% so với thành phẩm cuối cùng.
  Máy CNC khắc gỗ
  Máy cnc khắc gỗ 3wind-1825-6 đem đến một khả năng vận hành bền bỉ ngày đêm cộng với giá thành hợp lý nên khách hàng ưa chuộng vì hoàn vốn nhanh, vận hành ổn định, ít phải bảo dưỡng bảo trì.

  Thông số kỹ thuật:
  Thông số kỹ thuật Máy CNC khắc gỗ
  Máy sử dụng bộ điều khiển CA100 với giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người mới cũng có thể làm quen và vận hành dễ dàng. CA100 là bộ điều khiển có khả năng chống nhiễu, chống virut và ổn định tuyệt vời. Không cần máy tính mà điều khiển máy cnc một cách trực tiếp.

  Bạn có thể tùy chọn hệ thống điều khiển CA100 hay NcStudio nên đảm bảo bất cứ ai cũng có thể vận hành máy một cách dễ dàng.

  Máy CNC khắc gỗ giá rẻ Đông Phương 12 mũi
  Máy có thể tùy chọn đông cơ Spindle 2.2Kw để đục sâu hơn tới 7-8cm. Đáp ứng gần như mọi nhu cầu đục khắc 3D. Máy có thể có nhiều tên gọi khác nhau tùy theo vùng miền: Máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc gỗ 6 đầu, máy cnc khắc gỗ 6 mũi, máy đục vi tính 6 mũi...

  Máy bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện.

  Sản phẩm ứng dụng:
  Sản phẩm ứng dụng Máy CNC khắc gỗ
  Video Máy CNC khắc gỗ hoạt động trong thực tế:  Khi mua máy cnc khắc gỗ 3Wind-1825-6 tại Đông Phương Hà Nội quý khách sẽ được đào tạo vẽ mẫu và hướng dẫn vận hành máy hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Có chỗ ăn nghỉ cho quý khách ở xa.

  Thời gian đầu đội ngũ kỹ thuật của công ty có thể sẽ hỗ trợ quý khách phần nào nhu cầu về mẫu khắc cnc. Quý khách có thể đem vật mẫu đến công ty để quét miễn phí. Đông Phương Hà Nội là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sẵn sàng quét mẫu miễn phí cho quý khách. Kể cả quý khách không mua máy của Đông Phương Hà Nội.

  Phụ kiện đi kèm:
  Phụ kiện đi kèm Máy CNC khắc gỗ
  Quý khách lưu ý: Giá trên Website là giá bán tại xưởng sản xuất tại trụ sở Hưng Yên, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế V.A.T