Lượt xem: 5450

Máy chạm khắc gỗ CNC

Mã sản phẩm : 1515117636

Máy chạm khắc gỗ CNC khổ 3m2 x 1m7 với 24 đầu mũi khắc, đây là dòng máy cnc khắc gỗ cao cấp có khổ làm việc lớn nhất, nhiều đầu khắc làm việc nhất.

330.000.000đ
Số lượng:

  Máy chạm khắc gỗ CNC 3Wind-3217-24-2Z (Máy điêu khắc gỗ cnc) là dòng máy CNC khắc gỗ khổ lớn, với 24 đầu khắc làm việc. Máy đạt kỷ lục là dòng máy khắc CNC có nhiều đầu khắc nhất Việt Nam.

  Máy được thiết kế chuyên dụng cho các công ty, cơ sở sản xuất trong các làng nghề chạm khắc gỗ hoặc mỹ nghệ khác. Dùng để gia công các chi tiết nhỏ hẹp, giúp tối ưu hóa thời gian và nhân công sản xuất.

  Hệ thống 2 trục Z đối xứng giúp giảm một nửa thời gian gia công khi phải đục đối xứng, đối vế.
  Máy chạm khắc gỗ CNC
  Máy được thiết kế với hệ thống cơ khí vững chắc nhất, đảm bảo bền bỉ và không bị rung lắc trong quá trình hoạt động.

  Được trang bị Hệ thống động cơ Servo Leadshine nhập khẩu, Dàn động cơ Spindle thương hiệu Windcam với lõi dây đồng chắc chắn và vòng bi siêu tốc UTE.

  Ngoài ra Máy chạm khắc gỗ CNC còn có những hệ thống đèn báo lỗi hiện đại, hệ thống nút điều khiển khẩn cấp, hệ thống báo nhiệt độ củ đục Spindle giúp ngăn chặn sớm hỏng hóc, cháy động cơ spindle và các thiết bị điện khác. 

  Thông số kỹ thuật:
  Thông số kỹ thuật Máy chạm khắc gỗ CNC
  Khi mua máy Quý khách sẽ được học vẽ mẫu jdpaint miễn phí, được chuyển giao công nghệ đến khi vận hành thành thạo tại công ty. Công ty không giới hạn số lượng người học, thời gian học.

  Quý khách sẽ được hỗ trợ vẽ theo yêu cầu công việc ban đầu, được tặng thư viện mẫu 2D, 3D, 4D lớn. Được scand mẫu miễn phí. Đông Phương là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sẵn sàng scand 3D miễn phí cho tất cả mọi người. Kể cả quý khách chưa từng mua Máy chạm khắc gỗ cnc của công ty.

  Máy chạm khắc gỗ CNC giá rẻ
  Máy chạm khắc gỗ CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, một năm hệ thống điện tử. Trong thời gian bảo hành mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi sản phẩm khác, không phải chờ đợi sửa chữa. Thời gian bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.  Sản phẩm ứng dụng:
  Máy chạm khắc gỗ CNC phù hợp chạm khắc các chi tiết nhỏ hẹp của nội thất gỗ, đồ thờ, phào chỉ...

  Sản phẩm ứng dụng Máy chạm khắc gỗ CNC
  Phụ kiện đi kèm:
  Phụ kiện đi kèm Máy chạm khắc gỗ cnc