Lượt xem: 14852

Máy đục tượng CNC

Mã sản phẩm : 1487572028

Máy đục tượng CNC là dòng máy cnc khắc 4D tròn xoay như khắc tượng, khắc trụ cầu thang, chân bàn ghế giường tủ, lục bình gỗ...

340.000.000đ
Số lượng:

  Máy đục tượng CNC 4Wind-2614-6 là dòng máy đục tượng vi tính 4D, dùng để điêu khắc tròn xoay: Khắc tượng gỗ, khắc trụ cầu thang, khắc chân bàn, chân ghế, lục bình... 
  Dòng máy CNC này phù hợp các cơ sở sản xuất đồ gỗ, công ty nội thất xuất khẩu.
  Máy đục tượng cnc 4D
  Kết cấu cơ khí vững chắc, chuẩn xác kết hợp với hệ thống điều khiển cao cấp, điều khiển và sử dụng dễ dàng kể cả với người mới. Máy cho hiệu quả làm việc tuyệt vời, tăng sản lượng và giảm chi phí nhân công một cách đáng ngạc nhiên.

  Máy đục tượng CNC được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau chẳng hạn như: Máy đục tượng vi tính, Máy đục tượng gỗ, Máy khắc tượng, Máy CNC 4D, Máy đục tượng CNC, Máy CNC đục tượng, Máy CNC 4 trục...

  Máy đục được sản phẩm đường kính lên đến 45cm, dài 1m4.
  Máy đục tượng 6 đầu
  Thông số kỹ thuật:
  Thông số Máy đục tượng CNC
  Máy đục tượng CNC 6 mũi
  Khung máy được làm bằng thép đúc nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên chất lượng tuyệt vời, hạn chế tối đa rung lắc trong quá trình hoạt động.

  Hệ thống động cơ Spindle chuyên dụng của Windcam với tốc độ 24000 vòng/phút, công suất 2.2Kw có thể đục sâu trên gỗ cứng 7cm. Hoạt động bền bỉ 24/7 không cần dừng nghỉ.

  Bộ điều khiển CA400 với giao diện Tiếng Việt dễ dàng điều khiển, chống nhiễu và chống virut tuyệt vời. Với CA400 từng hoạt động thừa thãi của máy sẽ được loại bỏ, năng suất và chất lượng của máy được tăng lên rõ rệt.

  Máy bảo hành 3 năm phần cơ khí, một năm phần điện.

  Sản phẩm ứng dụng:
  Sản phẩm ứng dụng máy đục tượng cnc
  Quý khách lưu ý: Giá niêm yết trên Website là giá bán tại xưởng sản xuất Hưng Yên, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế V.A.T

  Mua máy đục tượng CNC tại Đông Phương Hà Nội quý khách sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, sẽ được đào tạo vẽ mẫu đến khi thành thạo. Có chỗ ăn ở cho khách hàng ở xa.

  Đông Phương Hà Nội là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sẵn sàng quét mẫu khắc 3D miễn phí cho khách hàng. Kể cả quý khách không mua máy ở Đông Phương.

  Video Máy đục tượng cnc đục chân ghế:
  Phụ kiện đi kèm:
  Phụ kiện đi kèm Máy đục tượng CNC