120.000.000 
133.000.000 
180.000.000 
Giảm giá!

MÁY CNC GỖ CÔNG NGHIỆP

MÁY CNC KHOAN CAM NGANG SKC-255

115.000.000 

MÁY CNC GỖ CÔNG NGHIỆP

MÁY CNC TRUNG TÂM ĐỘC LẬP 4 ĐẦU

400.000.000 

Máy CNC gỗ công nghiệp và những ứng dụng trong gia công sản xuất

Nhu cầu sử dụng đồ gỗ trong trang trí nội thất của người tiêu dùng ngày càng lớn, không chỉ có tính thẩm mỹ cao, mà sử dụng chất liệu gỗ còn thân thiện với môi trường. Chính vì thế gia công sản xuất gỗ công nghiệp ở nước ta đang ngày càng phát triển, không chỉ thị trường trong nước mà cả thị trường xuất khẩu. Nhắc đến ngành gỗ công nghiệp không thể không nhắc đến các dòng máy CNC gỗ công nghiệp. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu máy cnc cắt gỗ công nghiệp là gì và những ứng dụng của dòng máy này trong gia công sản xuất.

 

NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT MÁY CNC CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Máy CNC gỗ công nghiệp là gì?

Máy CNC gỗ công nghiệp là dòng máy có cấu hình hiện đại, chuyên gia công các chi tiết trên chất liệu gỗ và kim loại với tốc độ nhanh và độ chính xác cao.

Sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng, máy có thể gia công đa dạng các chi tiết giúp các xưởng sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau.

Máy cắt gỗ công nghiệp CNC là dòng máy điều khiển tự động tối ưu cho quá trình gia công gỗ hiện nay.

 

Ứng dụng của máy CNC gỗ công nghiệp trong sản xuất

Máy CNC gỗ công nghiệp là tổ hợp các dòng máy chuyên sử dụng trong sản xuất gia công gỗ công nghiệp. Máy được tích hợp nhiều chức năng hiện đại từ cắt, khoan, phay, chạy rãnh,… đến đục khắc hoa văn. Chính vì vậy, các sản phẩm máy gia công gỗ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm gỗ nội thất cũng như ngành xuất khẩu gỗ.

Các sản phẩm có hệ thống điều khiển các chức năng theo yêu cầu, lập trình sẵn. Không chỉ tốt trong việc khoan cắt gỗ, mà máy còn có thể gia công các sản phẩm điêu khắc như tranh gỗ, phù điêu gỗ.

NGÀNH GỖ CÔNG NGHIỆP NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

Lợi ích máy CNC gỗ công nghiệp trong sản xuất gia công

Tăng năng suất sản xuất

Với cấu hình hiện đại, chức năng đa dạng, tốc độ gia công nhanh, chính xác, các dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp giúp tăng năng suất sản xuất một cách tối đa. Máy có thể gia công đa dạng các chi tiết của cùng 1 sản phẩm trong cùng một lần hoạt động.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, máy cắt CNC gỗ công nghiệp hoạt động hoàn toàn tự động. Máy có thể gia công sản phẩm dưới sự điều khiểm của bộ điều khiển tự động, gia công nhiều công đoạn mà không cần phải sử dụng nhiều loại máy như trước đây.

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Máy hoạt động với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối. Nhờ đó, các sản phẩm được gia công chính xác, đồng đều, đẹp mắt như lập trình, giảm thiểu tối đa sản phẩm lỗi, hỏng trong quá trình gia công. Đây là một trong như ưu điểm vượt trội so với phương thức gia công truyền thống.

SẢN PHẨM ỨNG DỤNG TỪ MÁY CNC GỖ CÔNG NGHIỆP

Tối ưu hóa chi phí

Sử dụng máy CNC gia công gỗ công nghiệp trong sản xuất giúp tiết kiệm nhân công, giảm thời gian sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, nhờ khả năng hoạt động tối ưu giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ của dao, giúp tiết kiệm chi phí linh kiện trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hoạt động nhanh, chính xác từng đường nét nên giảm thiểu tối đa phế phẩm trong quá trình gia công giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Các dòng máy gỗ công nghiệp được quan tâm nhất hiện nay

Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập

Máy đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất nội thất. Được tích hợp nhiều chức năng, máy CNC trung tâm có thể gia công đa dạng các chi tiết với các chức năng như khoan, phay, doa, tiện, khoét, taro ren, cắt gọt gỗ trên cùng một lần vận hành.

MÁY CNC TRUNG TÂM 4 ĐẦU ĐỘC LẬP

Máy CNC thay dao tự động 16 dao

Là dòng sản phẩm đa chức năng có tính ứng dụng cao trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp. Máy được trang bị 1 spindle với ổ dao 16 mũi, có khả năng thay dao tự động theo lập trình đã được cài đặt sẵn.

Máy giúp người dùng thực hiện được nhiều chức năng gia công chỉ trên cùng một cỗ máy, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sản xuất.

Máy CNC thay dao tự động kết hợp ổ khoan

Là dòng máy kết hợp chức năng thay dao tự động với 1 ổ khoan giúp máy thực hiện được đa dạng các chức năng, tối ưu hoá sản xuất.

Máy CNC cắt gỗ kết hợp lưỡi cưa 1 đầu cắt gỗ

Đây là dòng máy được nhiều xưởng cắt gỗ công nghiệp lựa chọn đầu tư bởi tính tiện dụng trong gia công gỗ công nghiệp. Máy CNC cắt gỗ 1 đầu kết hợp một lưỡi cưa giúp các xưởng mộc cắt gỗ hiệu quả.

 

MÁY CNC THAY DAO TỰ ĐỘNG

Những lưu ý khi đầu tư máy CNC cắt gỗ công nghiệp

Lựa chọn cấu hình máy phù hợp

Để lựa chọn được dòng máy phù hợp chắc chắn điều đầu tiên anh chị cần tìm hiểu cấu hình máy phù hợp với nhu cầu gia công tại xưởng sản xuất của mình.

Có nhiều dòng máy CNC với những chức năng tương ứng khác nhau, do vậy lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu gia công sẽ giúp anh chị tối ưu được sản xuất cũng như chi phí đầu tư ban đầu.

Lựa chọn máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy gỗ công nghiệp khác nhau, trong đó có rất nhiều dòng máy không có xuất xứ rõ ràng. Việc lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc không minh bạch có thể sẽ không đảm bảo chất lượng máy cũng như chế độ bảo hành và các chính sách khách hàng khác.

MÁY CNC TRUNG TÂM 4 ĐẦU ĐỘC LẬP

Để đảm bảo đầu tư được dòng máy tốt, chạy ổn định, lâu dài và được hưởng những quyền lợi cao nhất cho khách hàng thì anh chị nên lựa chọn những hãng máy uy tín, có thông tin doanh nghiệp rõ ràng, minh bạch.

Lựa chọn địa chỉ mua máy cắt gỗ công nghiệp CNC uy tín

Đông Phương Hà Nội là số ít những đơn vị tại Việt Nam sản xuất máy cnc cắt gỗ công nghiệp, đầu tư máy tại Đông Phương chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng của công ty.

Các dòng máy cắt gỗ công nghiệp tại CNC Đông Phương có cấu hình hiện đại, chức năng đa dạng không hề thua kém những dòng máy nhập khẩu đang được phân phối tại Việt Nam.

Là nhà sản xuất trực tiếp nên khi tham khảo hay đầu tư máy anh chị hoàn toàn có thể hiểu trực tiếp về chiếc máy mình dự định đầu tư, từ quy trình sản xuất đến cấu tạo, chức năng cũng như các dịch vụ khách hàng tối ưu.

CNC ĐÔNG PHƯƠNG ĐƠN VỊ UY TÍN TRONG NGÀNH SẢN XUẤT MÁY CNC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI