Trên đây là TOP dòng máy CNC cắt kim loại chất lượng tốt nhất năm 2022 của Windcam. Bảo hành tận tâm – Chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp – Hỗ trợ mẫu xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Máy CNC cắt khắc kim loại đang được ứng dụng rộng rãi trong gia công, cắt và khắc kim loại. Máy sử dụng phù hợp đa dạng với các cơ sở gia công cơ khí đến các cơ sở chuyên sản xuất đồ mỹ nghệ hay quảng cáo. Cùng CNC Đông Phương tìm hiểu ứng dụng của máy CNC cắt khắc kim loại (cụ thể máy CNC laser fiber và máy CNC Plasma).

Ứng dụng của máy CNC cắt kim loại trong ngành cơ khí

Máy móc và thiết bị CNC được ứng dụng nhiều và phổ biến nhất trong ngành gia công và chế tạo cơ khí. Với các phần mềm lập trình sẵn, máy CNC sẽ thực hiện gia công kim loại theo đúng yêu cầu của file lập trình. Các chi tiết được gia công chính xác, nhanh. Nhờ khả năng gia công nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng, những chiếc máy CNC được rất nhiều cơ sở/ doanh nghiệp lựa chọn đầu tư.

Máy CNC cắt khắc kim loại không chỉ tạo ra những khuôn mẫu đẹp mà còn giúp các nét khắc bền lâu và độ tương phản cao trên hầu hết các vật liệu kim loại. Sản phẩm đẩm bảo độ đồng đều cao, mang tính thẩm mỹ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc gia công truyền thống trước đây.

MÁY CNC ĐƯỢC TEST TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Ứng dụng của máy CNC cắt kim loại trong ngành gia công quảng cáo

Ngành công nghiệp quảng cáo ngày càng phát triển nhanh một cách chóng mặt. Phương pháp làm thủ công cơ bản đã trở nên lỗi thời và không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay để có khách hàng thì họ bắt buộc phải thay đổi để tạo ra các mẫu mã sản phẩm quảng cáo chất lượng hơn. Chính vì vậy, sự ra đời của các sản phẩm cnc hiện đại là sự trợ giúp hữu ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp làm biển hiệu kim loại, chữ inox, bảng biểu trang trí…

Với sự trợ giúp của công nghệ Laser mà rất nhiều công ty quảng cáo cải thiện được năng suất làm việc đáng kể cũng như phát triển thêm sản phẩm mới với độ bắt mắt và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn.

Máy cnc có tốc độ cắt kim loại nhanh, không hao vật liệu nhiều như cách cưa tay thủ công, cho nét cắt chữ mảnh và mịn hơn bất cứ một phương pháp cắt nào khác.

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG TRONG GIA CÔNG KIM LOẠI

Ứng dụng của máy cnc cắt kim loại trong ngành trang trí nội thất

Công nghệ Laser với những tiến bộ vượt bậc tạo ra được những đường cắt, khắc vô cùng chính xác, mịn, sạch sẽ, sắc nét, chất lượng cao mà không cần phải gia công thêm. Chính vì vậy, sản phẩm cắt cnc phù hợp với yêu cầu tỉ mỉ, tinh tế trong việc trang trí nội thất nên rất phù hợp ứng dụng trong lĩnh vực này.

Hiện nay, máy cắt Laser cnc là một trong những phương pháp khá phổ biến trong trang trí nội thất, các công trình kiến trúc nội thất với nhiều kiểu cách khác nhau. Chúng được ứng dụng để thiết kế các loại vách ngăn hoa văn bằng kim loại, cổng cửa, lan can, cầu thang, bàn ghế phòng ốc hay làm các loại đồ vật trang trí nhà cửa.

MÁY CNC LASER FIBER WINDCAM

Ứng dụng của máy cnc cắt kim loại trong các ngành khác

Ngoài các ngành như đã kể trên, máy CNC cắt kim loại còn được ứng dụng hiệu quả trong ngành làm trang sức phụ kiện.

Những sản phẩm kim hoàn bao giờ cũng đòi hỏi độ tinh xảo nhất định và tính thẩm mỹ cao chìu theo ý khách hàng. Máy cnc với công nghệ laser cắt kim loại hiện đại có khả năng xử lý các chi tiết siêu nhỏ. Laser cho phép những người thợ kim hoàn gia công, cắt khắc lên sản phẩm với những chi tiết theo ý muốn của họ.

Ngoài ra, sản phẩm cắt kim loại này còn được ứng dụng trong các ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh xảo, độ chính xác cao như sản xuất các thiết bị y tế, thiết bị khoa học, quà lưu niệm,…

MÁY CNC PLASMA GIA CÔNG CÁNH CỬA

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI