MÁY ĐỤC GỖ 8 ĐẦU – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT CHO XƯỞNG MỘC

Hiệu suất công việc nhân đôi, cấu hình hiện đại, hoạt động bền bỉ ngày đêm là những ưu điểm vượt trội của dòng máy cnc đục gỗ 8 đầu. Tại sao chúng tôi khẳng định hiệu quả nhân đôi so với các dòng máy cnc đục gỗ khác, hãy cùng tham khảo bài viết này để có câu trả lời nhé!

Máy cnc đục gỗ 8 đầu có hành trình làm việc lớn, trang bị 8 đầu đục, có thể hoàn thiện 8 chi tiết với kích thước rộng 22cm trong 1 khoảng thời gian mà vẫn đáp ứng gia công đa dạng các chi tiết đồ gỗ kích thước lớn. Hiệu quả x 2 so với dòng máy đục gỗ 4 đầu giá rẻ.

Xưởng Mộc nào nên lựa chọn đầu tư dòng máy cnc đục gỗ 8 đầu? 

Xưởng Mộc chuyên thi công trần gỗ

Máy CNC Đục Gỗ 2225-8 có thể gia công hoàn thiện 8 chi tiết phào chỉ, hoa góc, 02 mâm trần lớn trên cùng một file lập trình.

Xưởng Mộc chuyên sản xuất bàn ghế

Đối với những chi tiết như chân bàn ghế trong một bộ gồm 24-40 chân khi sử dụng máy đục gỗ 2225-8 thì chỉ cần chạy khoảng 3-4 lượt chạy là hoàn thành bộ chân. Tương tự như các chi tiết khác  như chương ghế, tựa ghế … máy có thể hoàn thiện từ 4-8 chi tiết chỉ trong một lượt chạy, từ đó tối ưu thời gian gia công cũng như tiến độ sản xuất cho xưởng Mộc

Xưởng Mộc chuyên sản xuất đa dạng đồ gỗ nội thất

Đối với những cơ sở sản xuất đa dạng đồ gỗ nội thất, vừa đục trần gỗ, vừa đục bàn ghế, đồ thờ thì thường sẽ lựa chọn cấu hình máy cnc đục gỗ 2225-8 nâng cấp củ đục công suất 2.2 kw đáp ứng  nhu cầu đục các sản phẩm sâu đến 7cm và nâng cấp vai máy cao 350mm đáp ứng nhu cầu đục các sản phẩm có độ dày phôi gỗ lên đến 300mm như chân sập đồ thờ, trụ cầu thang vuông .

Hiệu quả nhân 2 nhưng giá thành chỉ hơn dòng máy đục gỗ 4 đầu chỉ 47 triệu đồng. 

Hiện công ty Đông Phương đang cung cấp máy cnc đục gỗ 2225-8 với mức giá niêm yết là 187 triệu đồng, với những ứng dụng tuyệt vời đó chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho chủ xưởng.

Về chính sách chuyển giao công nghệ khi mua máy cnc đục gỗ 8 đầu tại Đông Phương

Khi quyết định đầu tư máy cnc đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội, quý khách sẽ được tham gia khóa học đào tạo chuyên nghiệp, không giới hạn thời gian và số lượng người học, hỗ trợ mọi chi phí ăn nghỉ tiện nghi, đảm bảo mọi khách hàng đều có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo.

Đặc biệt, Quý khách sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 01 năm đầu sử dụng máy. Giúp giảm 50% trong thời gian đầu tiếp cận công nghệ.

Về chính sách bảo hành tại CNC Đông Phương

– CNC Đông Phương là đơn vị duy nhất trong ngành bảo hành máy 03 năm phần cơ khí, hệ thống dẫn hướng, 01 năm phần điện.
– Thời gian bảo hành chậm nhất trong 72h kể từ khi khách hàng thông báo lỗi máy. Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.
– Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất máy CNC nên với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư Cơ khí, kỹ sư hệ thống điện chuyên môn giỏi, CNC Đông Phương cam kết hỗ trợ, khắc phục các lỗi thường gặp cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi không làm gián đoạn đến tiến độ sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng.
–  Tất cả khách hàng của CNC Đông Phương đều dược hỗ trợ kỹ thuật 24/7 xuyên suốt quá trình sử dụng máy

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy CNC đục gỗ 8 đầu vui lòng liên hệ:  

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị cung cấp máy cnc khắc gỗ uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: Phường Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Website: https://windcam.vn

Kênh youtube: CNC ĐÔNG PHƯƠNG OFFICIAL

PHỤ TRÁCH KINH DOANH – MS BÍCH 0362.903.888 / 0368.838.388