Nhật ký xuất máy CNC Đông Phương Tháng 8/2022

Tháng 8/2022 dương lịch trùng vào tháng 7 âm lịch, là tháng nhạy cảm và nhiều khách hàng kiêng kỵ không đầu tư máy trong thời gian này. Tuy nhiên, trong tháng 8 vừa qua, CNC Đông Phương vẫn đảm bảo sản xuất và chuyển giao thành công 30 chiếc máy đến tay khách hàng. Các cấu hình máy đục khắc gỗ vẫn chiếm phần đông số lượng máy được xuất trong tháng. Ở bài viết này, CNC Đông Phương xin chia sẻ nhật ký xuất máy trong tháng 8/2022.

Nội dung bài viết

Thống kê những cấu hình máy CNC Đông Phương được xuất bán trong tháng 8/2022

Máy CNC đục khắc gỗ chiếm 80% số lượng máy được xuất trong tháng, chủ yếu vẫn là 2 cỡ máy 1325 và 2225. Còn lại là cấu hình máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325-1. Không nằm ngoài dự đoán, cấu hình máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 và 1325-4 được khách hàng đầu tư nhiều nhất trong tháng 8 vừa qua. Chi tiết số lượng thể hiện ở bảng dưới đây:

MÁY ANH HẠNH BA VÌ HÀ NỘI

Máy đã có mặt ở các tỉnh thành trải từ Bắc vào Nam, từ Hoà Bình, Hà Nội, Hải Phòng đến Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Long An, Bình Phước, Đồng Nai. Trong tháng 8, cấu hình máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 dẫn đầu về số lượng trong danh sách xuất máy. 2225-6 là dòng máy có kích thước lớn, chiều rộng 2m2 chiều dài 2m5, trang bị 6 củ đục GDZ được đặt riêng in thương hiệu Windcam trên thân củ. Máy sử dụng đục trần gỗ, các chi tiết giường tủ, cánh cửa hiệu quả.

Tham khảo thêm: Các cấu hình máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương

Tại sao máy đục khắc gỗ CNC Đông Phương lọt TOP bán chạy nhất trong tháng?

1325-4 và 2225-6 là 2 cấu hình máy luôn lọt TOP sản phẩm bán chạy tại CNC Đông Phương. Máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 đang chiếm ưu thế hơn dòng 1325-4 trong thời gian gần đây bởi đây đang là dòng máy giúp các cơ mộc tối ưu sản xuất.

Nhu cầu sử dụng đồ gỗ ngày càng cao, chính vì vậy các cơ sở mộc cũng đẩy mạnh sản xuất, đầu tư cho dây chuyền sản xuất. Cấu hình máy 2225-6 có kích thước mặt bàn lớn, số lượng củ đục nhiều giúp máy có thể gia công được các sản phẩm kích thước lớn cũng như gia tăng năng suất.

Về cấu hình, máy cnc đục gỗ 2225-6 có cấu tạo tương tự như dòng máy 1325-4 đầu. Chỉ khác về kích thước làm việc cực đại là 2150x2500mm. Máy có thể đục cùng lúc 6 sản phẩm kích thước 340 x 2440mm, đục 1 đầu kích thước 1800 x 2440mm.

Máy hoàn toàn thể kết hợp đục khắc tượng gỗ cũng như các chi tiết tròn xoay 360 độ khi nâng cấp thêm hệ thống trục xoay A, hay nối dài hành trình trục Y từ 3 – 4m, nâng cao vai máy lên 350mm hạ âm mặt bàn để đáp ứng nhu cầu gia công các chi tiết như cột kèo nhà gỗ, chân tủ sập vô cùng hiệu quả.

Máy CNC đục gỗ 2225-6 đầu hiện được Đông Phương cung cấp với mức giá chỉ 185 triệu đồng. Bao gồm lắp đặt, bàn giao tại nhà 03 ngày đảm bảo máy hoạt động, vận hành ổn định.

MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 TẠI THANH HOÁ

Chính sách khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC đục gỗ vi tính

Hỗ trợ mẫu vẽ cho khách hàng

Công ty tặng kho mẫu với đầy đủ những mẫu đang phổ biến trên thị trường. 

Công ty hỗ trợ miễn phí vẽ mầu và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Hỗ trợ tìm kiếm mẫu trọn đời máy.

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến khi thành thạo

Khi quyết định đầu tư máy CNC tại Đông Phương, quý khách hàng hoàn tất thủ tục làm hợp đồng và cọc máy là có thể tham gia lớp chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ chỗ ăn nghỉ cho khách hàng trong thời gian học tại công ty.
Thời gian học vận hành tuỳ khách hàng, thông thường khi đến với Đông Phương các khách hàng tham gia khoá học từ 7-10 ngày là có thể vận hành và làm các mẫu cơ bản.

MÁY CHỊ OANH TÂY NINH

Chính sách bảo hành máy tận tâm

Bảo hành máy 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Mọi linh kiện đổi mới trong quá trình bảo hành.
Thời gian kỹ thuật công ty đến bảo hành chậm nhất trong vòng 72h tính từ thời điểm nhận thông báo.
Hình thức bảo hành có thể bảo hành từ xa hoặc tới trực tiếp. Đối với các lỗi cơ bản và khách hàng có thể thao tác được thì CNC Đông Phương sẽ tiến hành gửi linh kiện thay thế (nếu cần) và gọi video call để hỗ trợ khách hàng thay thế và lắp đặt. Trong trường hợp lỗi phát sinh phức tạp, kỹ thuật đánh giá khách không thể tự sửa chữa, thay thế được thì Đông Phương Hà Nội sẽ cử nhân viên kỹ thuật về nhà khách hàng để hỗ trợ trực tiếp.
Tham khảo: So sánh Spindle làm mát bằng nước và Spindle làm mát bằng gió
MÁY ĐỤC ĐÁ 2230-1 TẠI NINH BÌNH

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI