Nhà Máy Sản Xuất CNC Đông Phương

Được thành lập từ tháng 05/2012, ban đầu Đông Phương Hà Nội chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ với trang thiết bị đơn giản và các sản phẩm mới chỉ phục vụ được nhu cầu sản xuất với quy mô nhỏ. Tính đến năm 2022, qua 10 năm phát triển, Đông Phương Hà Nội đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy CNC với gần 200 cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Nhà máy CNC Đông Phương rộng hơn 10.000m2 tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên

Đông Phương Hà Nội hiện đang hoạt động ở 2 cơ sở chính là Nhà máy và chi nhánh Đồng Nai. Nhà máy của công ty được đặt tại KCN Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên được chính thức hoạt động vào tháng 10/2017 với diện tích trên 10.000m2 đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Đông Phương Hà Nội.

Nhà máy rộng rãi, khang trang giúp quá trình sản xuất của công ty được tập trung, nhân sự ổn định tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển công ty lên một tầm cao mới.

Nhà máy được phân chia làm 2 khu vực chính: Khu xưởng sản xuất và Khu hành chính văn phòng.

Xưởng sản xuất được tranh bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015. Quá trình sản xuất tại nhà máy luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt giúp đảm bảo các sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, quy trình an toàn lao động luôn được ban quản lý nhà máy đề cao và nghiêm túc thực hiện, do đó hạn chế tối đa tai nạn cũng như sự cố trong quá trình sản xuất.

Khối hành chính văn phòng rộng rãi khang trang được trang bị đầy đủ vật tư, thiết bị phục vụ cho công việc.

Đông Phương Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường làm việc an toàn, năng động và thân thiện giúp người lao động có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ đó cùng góp sức vào sự phát triện thịnh vượng của Công ty.

Một số hình ảnh tại nhà máy CNC Đông Phương Hà Nội

Khu vực lắp máy

khu-vuc-lap-may-cnc-dong-phuong

Khu vực gia công

Khu vực test và hoàn thiện máy

Phòng bảo hành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *