Lượt xem: 1842

Máy cắt Plasma - Oxi/Gas

Mã sản phẩm : 1540005407

Máy cắt Plasma CNC - Oxi-Gas chuyên dùng cắt kim loại.

220.000.000đ
Số lượng:

  Máy cắt Plasma - Oxi/Gas là dòng máy cắt Plasma khổ lớn 1m7 x 6m.

  - Máy sử dụng hệ thống điều khiển chuyên dụng, có thể vận hành 24/24, tích hợp chức năng cắt Plasma và cắt Oxi/Gas. Lấy dấu. Giao diện điều khiển thân thiện với người sử dụng, thao tác đơn giản dễ hiểu, việc đào tạo vận hành cho công nhân cực kỳ dễ dàng.

  - Máy sử dụng bộ điều khiển độ cao đầu cắt plasma tự động THC kỹ thuật số cho độ nhạy cao, phản ứng nhanh với độ mấp mô của phôi cắt, đảm bảo khoảng cách cố định từ vật liệu tới mỏ cắt, giúp đường cắt mịn và ít sai số hơn. Đặc biệt hữu ích khi cắt thép mỏ chạy ở tốc độ cao. Bộ điều khiển chiều cao mỏ cắt (THC) này độc lập cho cả cắt Plasma và Oxy/Gas.

  Thông số kỹ thuật:

  Kích thước máy (phủ bì) 2800mm x 6700mm x 1650mm
  Kích thước gia công 2000mm x 6000mm
  Kích thước sản phẩm lớn nhất 1700mm x 6000mm
  Vật liệu gia công Kim loại
  Công suất nguồn Tùy chọn
  Tốc độ cắt 0-8000 mm/phút
  Động cơ hành trình X, Y, Z Stepmotor
  Sai số gia công 0.5 - 1 mm/mét
  Hệ thống điều khiển và lập trình FLMC S2300A, Pronet
  Điện áp làm việc AC 220V/380V - 50Hz


  - Với bộ điều khiển chuyên dụng, khi mất điện đột ngột, hệ thống lưu trữ vị trí đã cắt. Khi có điện chỉ cần một thao tác đơn giản (F7) là có thể tiếp tục cắt lại vị trí đó nên không lo bị hỏng phôi, không mất thời gian dò lại vị trí đã cắt. Mặt khác hệ thống tự động dò góc lệch của phôi, có thể xoay đường cắt bất kỳ theo góc lệch của phôi nên không mất thời gian căn chỉnh tấm phôi.
  - Hệ thống chống gãy mỏ cắt bằng nam châm siêu từ tính, trong quá trình cắt gặp vật cản sẽ tự tách ra nên tránh được hiện tượng bị gãy mỏ cắt.
  - Trục Z cho cắt Plasma độc lập với cắt Oxy-Gas.
  - Máy có bàn cắt nước nên giảm được nhiệt phôi cắt, chống cong vênh sản phẩm, giảm trừ khói bụi ra môi trường xung quanh
  - Máy có kết cấu vững chắc, kiểu dáng công nghiệp, sang trọng. Khung máy được hàn cường lực tạo sự đầm chắc chắn cho máy. Sau thời gian ổn định ứng suất của kim loại, toàn bộ khung sẽ đưa lên máy phay giường khổ lớn để phay tạo sự đồng phẳng và song song tuyệt đối giữa các thanh ray và thanh răng.


  Tùy thuộc nguồn cắt Plasma mà thông số của máy thay đổi:
  - Với nguồn Plasma Omega 150P thì nét cắt đẹp nhất khi phôi sắt ≤ 15mm. Cắt phá ≤ 25mm.
  - Với nguồn Plasma Omega 130P thì máy cắt đẹp nhất khi phôi sắt ≤10mm. Cắt phá ≤ 20mm.
  - Máy cắt Oxi-Gas đẹp nhất với phôi sắt từ 6mm - 50mm (Dưới 6mm không cắt bằng Oxi - Gas được).

  Sản phẩm ứng dụng:
  Máy cắt Plasma - Oxi/Gas chuyên dụng cắt sắt thép trong nghành cơ khí, cắt sắt hộp, cắt thép tấm, cắt chi tiết cơ khí, chi tiết máy hoặc cắt cánh cổng, cửa sắt, bình phong kim loại...
  Quý khách lưu ý giá trên là giá bán tại nhà máy sản xuất Hưng Yên, chưa bao gồm bộ nguồn Plasma. Bộ nguồn Plasma quý khách lựa chọn loại phù hợp, mua để chúng tôi lắp đặt lên máy.

  Quý khách có thể tham khảo bộ nguồn Omega 150P của Samsung Tại đây.